Cáp USB to C 2.0 MiLi -HX-T76


Giá bán: 150,000VNĐ
Màu:  

Tính năng:

  • Tương thích với các thiết bị có cổng USB-C
  • Thuận tiện trong việc sử dụng ở mọi lúc, mọi nơi
  • Sử dụng chất liệu nhựa PVC  là loại nhựa  dẻo chịu nhiệt cao siêu bền chống gãy, nứt trong quá trình sử dụng.

Thông số kỹ thuật:

  • Mã sản phẩm: HX-T76
  • Chất liệu: Nhựa PVC
  • Chuẩn kết nối: USB 2.0, Type-C
  • Độ dài: 100cm
  • Màu sắc: đen/ trắng

Bộ sản phẩm gồm: Cáp Mili USB type C HX-T76

Bảo hành: 2 năm, 1 Đổi 1


Cáp USB to C 2.0 MiLi - HX-T76 - Không lo cáp rối, kết nối khoảng cách

Bạn đang sở hữu một thiết bị công nghệ mới, tích hợp cổng kết nối type C hiện đại? Và bạn đang tìm kiếm dây cáp vừa phù hợp, tiện dụng lại an toàn. Với cáp USB to C 2.0 HX-T76 sẽ đáp ứng hoàn hảo nhu cầu sạc, kết nối dữ liệu cho bạn mà vẫn đảm bảo chất lượng của sản phẩm được cam kết từ Mili.

Thiết kế phù hợp với thiết bị cổng type C

Cáp USB-C HX-T76 kết nối dữ liệu với bất kỳ thiết bị di động nào (có cổng USB-C) với máy tính để bàn và máy tính xách tay hoặc cốc sạc/nguồn sạc với đầu USB 2.0.

Bên cạnh đó sợi cáp dài 1m, hỗ trợ tốt về khoảng cách khi sử dụng, đồng thời cũng dễ dàng thâu gọn cất giữ hoặc mang theo khi di chuyển.

                 

Thiết kế phù hợp với thiết bị cổng type C

Truyền dữ liệu và sạc nhanh hơn lên đến 2.4A

Hiểu được nhu cầu của người dùng ngày càng năng động hơn, cáp HX-T76 cho khả năng sạc thiết bị di động nhanh hơn lên đến 2.4A.

Bên cạnh đó, chuẩn kết nối type C được xem là chuẩn kết nối mới nhất hiện nay, cho tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh hơn hẳn các chuẩn kết nối thông dụng cho người dùng trải nghiệm tốc độ sử dụng tốt hơn.

 

                              Truyền dữ liệu và sạc nhanh hơn lên đến 2.4A                                  

Chất liệu cấu thành PVC cao cấp và bền bỉ theo thời gian

Nhiều thiết bị điện tử từ nhiều nhà sản xuất công nghệ có những dấu hiệu như dễ đứt ngầm, gãy hoặc bị bong tróc lớp bảo vệ sau một thời gian sử dụng. Nhưng với MiLi bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này, cáp USB to C 2.0 MiLi - HX-T76 được làm từ nhựa PVC cao cấp, bền chắc, không bị rối, chịu lực tốt và chống gãy nứt trong thời gian sử dụng.

                                                                         

Chất liệu cấu thành PVC cao cấp và bền bỉ theo thời gian

Đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn Âu Mỹ

MiLi luôn quan tâm đến sự an toàn của người dùng, chính vì vậy cáp  HX-T76 đạt đầy đủ các chứng nhận về an toàn & chống cháy nổ như CE, FCC, RoHS đến từ Âu Mỹ.

Bảo hành 2 năm - 1 đổi 1

Không chỉ mang đến sản phẩm chất lượng, MiLi còn mong muốn đem lại cho khách hàng những trải nghiệm vượt trội thông qua chính sách bảo hành lâu dài, tốt nhất trên thị trường: Bảo hành 2 năm 1 đổi 1 đối với các sản phẩm gặp lỗi cho nhà sản xuất (không bao gồm thiệt hại do sử dụng không đúng cách, tai nạn, lạm dụng hoặc tự ý sửa chữa).

Người dùng, đặc biệt là giới trẻ năng động luôn tìm kiếm những phụ kiện, thiết bị kết nối nhanh hơn, cùng thiết kế gọn nhẹ, tiện dụng. Cáp MiLi-USB to C 2.0 HX-T76 là một trong những lựa chọn đáng cân nhắc với chế độ bảo hành tốt cùng chất lượng được đảm bảo.

- MiLi.DTR -